Nguyễn Anh Khôi – “Con nhà người ta” xác lập kỉ lục mới trên Đường lên đỉnh Olympia: Thông minh, đẹp trai và sáng tạo

0
227
Ảnh: nguoiduatin.vn

Đường lên đỉnh Olympia quả là chương trình tập hợp nhiều “con nhà người ta” nhất thời điểm hiện tại. Trong cuộc thi tuần diễn ra ngày 11/10/2020 gameshow lại chào đón một nam sinh xuất sắc, xác lập nhiều kỉ lục mới của chương trình, không những vậy còn “đẹp trai, sáng tạo” và có khiếu hài hước.

Nguyễn Anh Khôi – Chàng trai xuất sắc giành ưu thế trong cả 4 vòng thi

Ảnh: nguoiduatin.vn

Hiếm có chương trình nào giữ được sức hút và vị thế của mình trong lòng khán giả như Đường lên đỉnh Olympia. Các phần thi luôn phong phú và sáng tạo, tích hợp nhiều kiến thức về văn hóa, địa lý, toán học, tiếng anh,… và đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức đa chiều, đa ngành.

Suốt 20 năm qua, chương trình luôn có sự cập nhật về format để thí sinh có thể nắm rõ các vòng đấu và thể hiện được bản thân mình nhiều hơn.

Trong vòng thi vừa qua, nam sinh Nguyễn Anh Khôi đến từ Đắk Nông đã có một phần thể hiện xuất sắc, giành được số điểm ấn tượng đến 310 điểm. Ba thí sinh còn lại lần lượt là Trần Thảo Linh (THPT Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), Nguyễn Anh Sáng (THPT Lê Lợi, Nghệ An), Nguyễn Phú Thiên Hương (THPT Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Ngay từ vòng thi đầu tiên anh chàng đã có phần mở đầu ấn tượng, mang về cho mình 120 điểm với 16 câu hỏi. Các thí sinh còn lại lần lượt có điểm số là 70 (Thảo Linh), 40 (Anh Sáng) và 50 (Thiên Hương).

Có lẻ với số điểm cao và chênh lệch nhất định với những bạn còn lại bên tâm lý của Anh Khôi khá thoải mái. Đến phần thi Vượt chướng ngại vật anh chàng lại một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ khi lật mở được từ khóa chỉ sau câu hỏi đầu tiên. Với câu trả lời “Thăng Long”, nam sinh xuất sắc nhận về 80 điểm – Số điểm tuyệt đối của phần thi.

Ảnh: nguoiduatin.vn

Ở phần thi Tăng tốc, nam sinh vẫn khá thuận lợi, nâng số điểm ở cả 3 lên 290 điểm. Trong đó có 2 câu hỏi mà tất cả các thí sinh khác đều trả lời sai.

Trong phần thi Về đích, Anh Khôi chọn gói câu hỏi 30-10-10 và ở câu hỏi 10 điểm chọn ngôi sao hy vọng. Với kiến thức rộng và sự sắc bén, thông minh của mình, anh chàng nhận về số điểm chung cuộc là 310 điểm và giành chiến thắng ngoạn mục.

Không chỉ sở hữu kiến thức rộng, Anh Khoa còn là một chàng trai hài hước và tự tin. Nam sinh còn tự nhận bản thân “đẹp trai và có năng khiếu sáng tạo”.

Ảnh: nguoiduatin.vn

Hiếm có cuộc thi nào mà số điểm giữa các thí sinh lại có sự cách biệt rõ rệt đến thế. Thậm chí nhiều người theo dõi chương trình còn nói rằng đây là cuộc thi nhìn rõ “kẻ thắng người thua”.

Đối thủ “đáng gờm” trong cuộc thi tháng

Với số điểm 310, Anh Khôi chắc chắn sẽ bước vào cuộc thi tháng đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Sắp tới khán giả sẽ được chứng kiến một trận đấu “ngang tài ngang sức” giữa những “con nhà người ta”. Cuộc thi tháng sẽ có sự góp mặt của Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) nhất Tuần I, Nguyễn Minh Đức (THPT Nguyễn Huệ, Ninh Bình) nhất Tuần II, Nguyễn Anh Khôi (THPT Nguyễn Chí Thanh, Đắk Nông) nhất Tuần III và người có số điểm Nhì cao nhất với 320 điểm là Nguyễn Quang Huy (THPT Ngô Quyền, Hà Nội).

Viết bởi: Nguyen Trinh/ Kenh6.net (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here